Tiramisu Crepe Cake (Recipe) – Cách làm bánh crepe Tiramisu (không cần lò) –

Tiramisu Crepe Cake (Recipe) – Cách làm bánh crepe Tiramisu (không cần lò) –



(English instructions with subtitles) Perfect combination between French and Italian flavors. Very easy to make, almost no fail.
———
INGREDIENTS

A. Crepes
– 3 eggs (medium size) – room temp
– 430 ml lukewarm milk
– 30 ml coffee (freshly brewed preferable)
– 1/2 tsp vanilla extract
– 40 gr unsalted butter melted (lukewarm)
– 165 gram all purpose flour
– 15 gram cocoa powder
– 40 gram sugar
– butter for coating the pan

B. Tiramisu Cream
– 200 gram Mascarpone
– 200 ml whipping cream
– 3 egg yolks
– 115 gram sugar
– 5 gram corn starch
– 150 ml milk – lukewarm
– 150 ml whipping cream – lukewarm
– 3 Gelatin sheets (5 – 6 gram) (Gelatin powder with the same amount is also fine)
– 1 tsp vanilla extract
– 2 – 3 tsp Rum (optional and to taste)

C. Decor
– 50 gram Mascarpone – room temp
– 50 ml whipping cream
– 15 gram sugar
– 1/4 tsp vanilla extract
– cocoa powder for dusting the cake
——-
Chi tiết nguyên liệu, cách làm và các lưu ý mời các bạn xem tại www.savourydays.com/recipe/cach-lam-banh-crepe-ngan-lop-vi-tiramisu-tiramisu-mille-crepe-cake
—————————
Music:
1. From 2.50 onward: Italian Morning by Twin Musicom is licensed under a Creative Commons Attribution license (
Artist:
2. From 0.00 – 2.50: Italian Afternoon by Twin Musicom is licensed under a Creative Commons Attribution license (
Artist:

Nguồn: https://amthucgiadinh.vn

Xem thêm bài viết khác: https://amthucgiadinh.vn/mon-an-vat/

Tagged In:

Related Post

40 Comments

  1. làm ơn em hỏi: bánh này nếu ko có rượu Rum được ko ạ

  2. ko có bột mì da dụng nên dùng bột mì j ạ

  3. chị chỉ nhanh quá ạ

  4. Chị ơi!cho em xin tổng nguyên liệu và vật dụng càn thiết đi ạ!o(TヘTo)

  5. Nhìn hấp dẫn lắm luôn
    Cô Linh Trang tuyệt vời
    Hôm nay mình bánh cheesecake xoài chanh leo
    Cảm ơn cô

  6. dùng bột cacao 100% dc k ạ?

  7. Thay gelatin bằng bột bắp đc kh ạ

  8. K bỏ bơ dc k ạk

  9. Không cần gelatin có đk ạ

  10. Sữa ở khúc đầu video là sữa gì vậy ạ. Có đường hay không đường vậy chị

  11. Khong can kem co duoc khong

  12. Cho em mua gelatin ở tiệm bánh ạ?

  13. Thay bơ bằng dầu ăn đc không ạ

  14. Chị ơi galentin để nguội toàn bị đông lại thôi chị ạ, như thạch ý , thi thoảng em đổ vào hỗn hợp kem đánh bị tách nước
    Chị có cách nào khắc phục k?

  15. Phần dịch tiếng việt bị phần chữ tiếng anh chèn sao dịch

  16. đã k cần lò r mà còn lò vi sóng :))) hài hước

  17. Спасибо бальшое зя рецепт

  18. Dùng bơ thực vật được k v ạ

  19. У меня у одной это в рекомендациях?

  20. Phô mai mua ở đâu d ạ ? K có bột ngô, e sẵn có bột năng sd đc k ạ ?

  21. nếu ko có rượu rum mình thay thế bằng gì vậy chị :))

  22. Chị ơi
    Phần bột rán mik làm bằng bột bánh rán đô rê mon được ko chị

  23. kem tươi là d á cj. whipping cream ?

  24. Chưa ăn mà đã thấy ngon roi. Thanks chị Trang nhiều!

  25. Dùng bơ nhạt ạ? Ko dùng có sao ko?

  26. chi oi, banh chiên xong de xep chồng lên nhau có bị dính ko, bánh de o ngoai lâu có bị khô ko

  27. Can i skip the gelatin part if i dont have it at home?

  28. Bot ca cao mua o dau

  29. K để galatin được k ạ

  30. Không ủ bột trog tủ lạnh dc ko chị

  31. Cho em hỏi, khi mình bỏ sữa thì mình chọn sữa k đường hay có đường ạ

  32. bạn ơi, mình thay la' gelentin bằng bột gelentin được không?, nếu thay bằng bột gelentin thì mình lượng bao nhiêu thì đúng?. cám ơn bạn.

  33. Mình dùng bo g

  34. Mình dùng bo gì vay may ban

  35. cam on

  36. cacao hay bang milo dc ko a

  37. Ko cho cafe loãng với rượu đc ko ạ

  38. Cho hỏi Cream mình làm con dư, để được bao lâu vậy Ad ?????

  39. Sao mình cũng dùng bột mì đa dụng mà khi rán nó không khô và mỏng như vậy :((

  40. Chị ơi chị dùng whipping cream của hãng nào vậy ạ, em định dùng của anchor loại 250ml có được không ạ?

Leave a Reply