TÔM CHIÊN XÙ Tempura – Cách pha Bột Tôm chiên giòn xốp và cách chiên Tôm để vỏ xù by Vanh Khuyen

TÔM CHIÊN XÙ Tempura – Cách pha Bột Tôm chiên giòn xốp và cách chiên Tôm để vỏ xù by Vanh Khuyen



Tôm có thể làm được rất nhiều món ăn từ Tôm Hấp Bia, Tôm Hấp nước Dừa, Lẩu Tôm, Bún Tôm, Bún riêu tôm, Chả tôm, Tôm nướng Sa tế, Tôm nướng mọi, Tôm rang muối, Tôm rim mặn ngọt, tom rang, tôm rang ba chỉ, Tôm rang Me, Tôm rang chấy tỏi, tôm rang trứng Muối… cho đến món tôm Tẩm bột chiên hay Tôm chiên xù kiểu Nhật. Cách pha bột cũng như cách chiên và nhiệt độ chiên sẽ làm cho món ăn có ngon giòn hay không.

Hôm nay Vành Khuyên chia sẻ món Tôm chiên Tempura và cách pha bột chiên tôm sao cho giòn xốp. Bột giòn xù và không bị cứng.

Nguyên liệu
– Tinh Bột Bắp 1cup/130gr
– Bột Gạo 1/2cup/46gr
– Bột Nổi/Baking powder 1tsp./1mcf hơi vun
– 1/2tsp. Muối
Pha 2 tô giống nhau
– Nước có gas/Sparkling water 1/2+1/4cup = 185ml
– Bột nổi Baking powder
– Dầu ăn
– 1/4cup nước có gas
– 1/2tsp bột nổi
– 1/4cup nước có gas

* Xem thêm Bí quyết chiên không văng Dầu ở đây

* Đùi Gà chiên Nước Mắm không văng Dầu ở đây

* Cá chiên Nước Mắm KHÔNG VĂNG DẦU ở đây

#vanhkhuyenleyoutube #chienkhongvangdauvk #meovatvanhkhuyen

* Để nhận được Thông báo mỗi khi Vành Khuyên có Video mới, vui lòng bấm đăng ký Kênh chỗ Hoa Tulip trên màn Hình Video hoặc ở đây và bấm vào cái Chuông.

* Cách tìm món ăn của Vành Khuyên: có thể tìm trên Google hoặc Youtube với từ khóa “tên món ăn vanh khuyen” có thể viết có Dấu hoặc không Dấu đều được. Ví dụ: ga nau gac vanh khuyen, banh bao vanh khuyen…

* Xem toàn bộ cách làm các món ăn của Vành Khuyên ở đây

Đón xem Video mới từ 22h – 24h giờ nước ĐỨC tức là 4g – 6g sáng giờ Việt Nam

Nguồn: https://amthucgiadinh.vn

Xem thêm bài viết khác: https://amthucgiadinh.vn/dac-san/

Tagged In:

Related Post

36 Comments

  1. * Đăng ký theo dõi Video món ăn mới ở đây: https://goo.gl/cSfSnN

    * Danh sách gần 300 món ăn của Vành Khuyên ở đây: https://goo.gl/cgZDXG

    Đón xem Video mới từ 9h – 10h sáng giờ BERLIN

  2. Ngon và hấp dẫn quá! Cám ơn em nhiều.

  3. cam on chi da hoi am cho em men chuc gd chi nhieu duc khoe va hp 💕💕💕💕

  4. da chao chi yeu dm coi lii chi lam mon tom chien xu ben my em cho vn va cho my no khong co ban tinh bot bap day em phsi xai liai nao chún ha chi mong hoi nhe

  5. ngon quá chị ơi

  6. VK oi,món tôm chiên này ngon quá.Cho mình hỏi,trong tô bột nước là đã cho bột nổi vào giống tô bột khô ,sau đó cho thêm 1/2tsp bột nổi ,vây là trong tô bột nước có tất cả là 1,5 tsp bột nổi đúng ạ? Cảm ơn !Chuc suc khoe VK cung gia dinh!

  7. Chị ơi cho e hỏi ạ, ở việt nam thì nước có gas là nước gì ạ?

  8. ❤️

  9. ni

  10. Bạn ui làm tôm xốt mayonnaise

  11. Bột khô là gì vậy ạ 6’:10s .e cảm ơn ạ

  12. Chiên xong.để giòn được bao lâu

  13. Con chào Cô Vành khuyên. Con muốn hỏi tinh bột bắp là khác với Bột bắp hả Cô? Cám ơn Cô nhiều lắm

  14. Chị ơi chị làm mực lăn bột chiên giòn đi chị. Em chiên nó nổ muốn banh nhà luôn 😆😆

  15. hi chi VK,E o nhat va sau khi xem chuong trinh TV gioi thieu mon tempura cua ho,dau bep mot trong nhung nha hang tempura noi tieng cho biet ho chien tempura bang dau me vi chi co dau me chiu nhiet duoc nhiet do cao va ko de bi oxy hoa khi bi nung nong ,mon tempura duoc chien bang dau me se de co lop bot xu dep va mui vi se ngon hon chien bang cac loai dau khac,ngoai ra ki thuat nhung bot va chien tempura qua nhieu nam khien dong tac cua ho rat nhanh va dieu luyen nua.Du sao thi dau me dat hon nen co le vi vay ma mon tempura cung rat dat khi an nha hang ^^;
    Neu co dip chi VK hay thu chien tempura bang dau me xem 🙂
    E da nau thanh cong nhieu mon gia dinh theo cong thuc cua chi,hi vong chi se tiep tuc ra nhieu video moi o^^o Arigatoo gozaimasu!!!

  16. Video nào của cô cũng hay ❤

  17. Đây rồi, món cực yêu thích của cả nhà, tớ muốn làm cả rau củ và nấm nữa, yêu cậu thế này cơ chứ

  18. C ơi có tim chị share Món tôm cuộn khoai tây chiên giòn được k ạ? E cảm ơn chị

  19. Chị vk ơi mình trộn bột rồi chia 2 hả chị.

  20. Cảm ơn em Vành Khuyên tôi cũng nấu ăn nhưng bây giờ cũng bị quên phải mở cách hướng dẫn của em đế học rất cảm ơn em nhé

  21. Ngon va hap dan qua!

  22. Xin hỏi:
    Ở phút 4:25, cái tô ở góc bên phải, phía trên, cái tô này còn trống.
    Đến phút 4:30 thì cái tô này đầy bột. Bột gì vậy? Không thấy nói đến. Nhưng sau đó (phút 5:59) sẽ được dùng để trộn với bột lỏng ở tô thứ nhất.

  23. Minh nghi la o nha hang Nhat nguoi ta dung bread crumbs do Vanh Khuyen

  24. Thanks Chị Vành Khuyên! Món này nhìn rất ngon! Chị cho em hỏi món này chiên xong mình ăn chấm với nước chấm gì vậy Chị? Cám ơn Chị nhiều!

  25. Chị ơi giúp đỡ e với:
    Giờ e muốn chiên phi lê cá giống vầy nhưng khi để vào nước lèo thì bị mềm do tiếp xúc với nước, CHỊ có cách nào giúp e để cho nó vẫn giòn khi tiếp xúc với nước không chị ?
    E cám ơn chị, chúc chị có nhiều clip nấu ăn hay hơn nữa ạ.

  26. Có cần nêm gia vị không

  27. trôn 2 tô bột giông nhau?

  28. Chào Vành Khuyên!
    Mình học được rất nhiều món ngon từ bạn.
    Về các loại tôm có đầu nhiều gạch mình rất thích, nhưng dạo gần đây mình o dám mua loại tôm có đầu nữa sau khi tình cờ xem được hướng dẫn của một bạn trên mạng. Mình đã cắt đầu tôm ra để quan sát thì thấy có khá nhiều parasites (les vers) trong đầu tôm.
    Mình ở Canada, có thể bên Đức nhập các loại tôm sạch hơn?

  29. Very nice-Thank Vành khuyên

  30. Vành Khuyên ơi, bạn khéo tay quá lại còn nhẹ nhàng nữa chứ.

  31. Mình sẽ làm thử. Cảm ơn vành khuyên nhiều

  32. Minh se lam thu. Cam on Vang Khuyen

  33. Vành Khuyên biết k ? vừa xem cách con làm xong là cô xuống bếp thực hiện liền ! vì nóng lòng lắm ! có lẽ vì đam mê , đưa tình cảm tình thương tấm lòng của mình vào bữa cơm hàng ngày . Vì vậy cô k lười vào bếp như trước đây ! cám ơn con thật nhiều !!!

  34. Nước có ga với bia cái nào giòn hơn vậy chị

  35. Co 1 to bot thu 2 ma vanh khuyen khong noi bot gi ( bot gao hay bot bap vay .?)

  36. Hallo Chị! Nếu mình thay đổi thành mực khoanh chiên xù thì có cần ướp mực trước không? Hoặc vẫn có thể làm y chang cách này của Chị? Em cám ơn 😊

Leave a Reply