Top 10 bật lửa zippo cổ được quan tâm nhất hiện nay

 Top 10 bật lửa zippo cổ được quan tâm nhất hiện nay

Bật lửa Zippo mang ý nghĩa về giá trị tinh thần cũng như là đem đến may mắn cho người sở hữu. Vì vậy nên được người dùng đặc biệt rất quan tâm và ưa chuộng. Sau đây chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu top 10 bật lửa Zippo cổ được quan tâm nhất hiện nay

Trên thị trường hiện nay mẫu bật lửa zippo cổ rất đa dạng, phong phú
Trên thị trường hiện nay mẫu bật lửa zippo cổ rất đa dạng, phong phú

Bật lửa Zippo được sản xuất vào năm 1932

Trải qua một thời gian dài phát triển thì hiện nay phiên bản đầu tiên ra đời vào năm 1993 của bật lửa Zippo đang được người dùng ưa chuộng, sử dụng rất phổ biến. Đây chính là dòng sản phẩm mang thương hiệu Zippo đầu tiên đến với người dùng. Phiên bản này còn được gọi với cái tên khác là “Tall” và được biết đến với chiều cao lớn nhất trong các loại. Đặc biệt thì vào năm 1933 mẫu bật lửa zippo này được sản xuất với số lượng rất lớn và đưa ra thị trường.

Bên cạnh đó thì ở Việt Nam, bật lửa Zippo 1932 còn được biết đến với tên gọi khác là Zippo 3 chấu. Phiên bản đầu tiên mang đến cho người dùng một cảm giác hoàn toàn mới lạ khi sử dụng.

Bật lửa Zippo chiến tranh Việt Nam

Đây chính là những chiếc bật lửa Zippo được những người lính của Mỹ đưa vào Việt Nam, đối với họ thì đây chính là vật bất ly thân. Đặc biệt thì những chiếc zippo này đã quà tặng, bùa hộ mệnh hay thậm chí là vũ khí nên mang một ý nghĩa vô cùng sâu sắc. 

Bên cạnh đó thì đây là bật lửa được lưu lại từ chiến tranh Việt Nam. Vì vậy được xem như là một nhân chứng lịch sử, một ký ức không bao giờ quên. Cùng với đó thì có một số phiên bản được lính Mỹ khắc lên nên có giá trị rất cao.

Bật lửa Zippo đời 1989

Bật lửa zippo đời 1989 được người dùng biết đến được với việc sử dụng tiếng La-tinh để ghi tháng sản xuất và sử dụng chữ số La Mã để ghi năm sản xuất.

Trong tất cả các sản phẩm của bật lửa zippo đời 1989 thì những bật lửa in hay khắc hoa văn Ý được người dùng đặc biệt rất ưa chuộng. Bên cạnh đó thì cũng có một số sản phẩm dành chỗ cho người dùng có thể thực hiện khắc tên hay các hoa văn, hoạ tiết lên.

Bật lửa Zippo được sản xuất vào năm 1968

Bật lửa Zippo 1968 mang rất nhiều ý nghĩa và gắn liền với những năm tháng không thể nào quên của lịch sử dân tộc Việt Nam. Bên cạnh đó thì bật lửa zippo năm 1968 còn được biết đến như những đứa con được lưu lạc đến việt Nam.

Bật lửa Zippo 1978

Bật lửa Zippo 1978 ở trên bề mặt được sử dụng ký hiệu “/” và “// //” để có thể dễ dàng xác định được thời gian sản xuất cụ thể. Ở dòng 1978 thì tất cả các sản phẩm đều được thiết kế riêng biệt với tính thẩm mỹ cao. Đặc biệt thì phiên bản này có sự khác biệt rất lớn so với những dòng sản phẩm thông thường.

Bật lửa Zippo đời 1954

Bật lửa Zippo đời 1954 là đại diện nổi bật cho dòng bật lửa Zippo cổ ở trong giai đoạn 1953-1955. Đặc biệt thì bật lửa Zippo 1954 được làm từ thép mạ chrome. Còn các bộ phận còn lại của phần vỏ thì được pha trộn các nguyên liệu lại với nhau. Khi người dùng cầm phiên bản này ở trên tay thì sẽ cảm nhận được rất rõ những vân nhám theo chiều ngang của bật lửa .

Những chiếc bật lửa Zippo đời 1995 luôn luôn giữ được giá trị vốn có và được người dùng đặc biệt rất ưa chuộng.

Bật lửa Zippo đời 1986

Người dùng chỉ cần quan sát đường chéo theo chiều ngược lại “\” là có thể nhận biết được bật lửa zippo đời 1986. Ở mặt dưới phía bên trái của zippo sẽ có ký tự A-L .

Đặc biệt thì đây chính là phiên bản này đánh dấu những bước chuyển mình rất quan trọng đối với quá trình phát triển của bật lửa Zippo. Cùng với đó thì đây cũng chính là một trong những dòng Zippo cổ thuộc dạng hàng hiếm và hiện nay đang được người dùng ưa chuộng tại Việt Nam.

Bật lửa Zippo cũ 1992

Đây chính là phiên bản bật lửa Zippo đánh dấu kỷ niệm 60 năm ngày phiên bản đầu tiên được ra đời. Và cũng là một cột mốc quan trọng đánh dấu sự ra đời và phát triển của thương hiệu Zippo ở trên toàn thế giới.

Hiện nay thì ở trên thị trường phiên bản này rất hiếm. zippo 1992 được thiết kế vô cùng tinh xảo nhưng không kém phần tinh tế và sang trọng. Chính vì vậy nên phiên bản này được những tay chơi bật lửa săn lùng.

Bật lửa Zippo xưa 1984

Bật lửa Zippo đời 1984 có rất nhiều những đặc điểm mà người dùng có thể dễ dàng nhận biết, đó là ở hai bên mặt của bật lửa sẽ có 6 gạch chéo “\” được chia đều. Bật lửa Zippo 1984 có vẻ bên ngoài nhỏ bé nhưng lại mang rất nhiều ý nghĩa lớn. 

Với thiết kế vô cùng tinh xảo và tỉ mỉ trong từng đường nét nên bật lửa zippo 1984 vô cùng luôn cuốn, thu hút cũng như được người dùng đặc biệt ưa chuộng và sử dụng. 

Bật lửa Zippo cổ đời 1970

Bật lửa zippo cổ đời 1970 đặc biệt rất nổi bật với thiết kế là dòng chrome 4 gạch thẳng, ở đáy thì có 4 gạch được chia đều ở hai bên “|| ||” và có vân ngang. Đối với những người chơi Zippo chuyên nghiệp thì bật lửa Zippo cổ đời 1970 là sự lựa chọn hoàn hảo ở trong bộ sưu tập.

Trên đây là top 10 bật lửa zippo cổ được quan tâm nhất hiện nay. Hy vọng với chia sẻ của bài viết trên thì người dùng sẽ có thêm kiến thức mới, cũng như lựa chọn được cho mình những sản phẩm phù hợp. Để được tư vấn và biết thêm các chi tiết thì bạn hãy liên hệ website: https://zippovn.com/danh-muc/zippo-sterling-silver/. Cảm ơn các bạn!

Xem thêm các tin tức khác tại https://amthucgiadinh.vn/