Trôi Theo Dòng Đời #1 – Tiểu Thuyết của Quỳnh Dao | Trò Chuyện Đêm Khuya

Trôi Theo Dòng Đời #1 – Tiểu Thuyết của Quỳnh Dao | Trò Chuyện Đêm KhuyaTiểu Thuyết: Trôi Theo Dòng Đời #1 của Quỳnh Dao – Trò Chuyện Đêm Khuya
♪ Nghe Full:
♪ Do Yến Linh diễn đọc.
► Đăng Ký Nghe Truyện Mới:

Truyện kể về mối quan hệ thân thiết gắn bó từ thủa ấu thơ đến nỗi lầm tưởng là tình yêu giữa một công tử thư sinh, đẹp mã và cô bạn thanh mai trúc mã.

Truyện kể về mối tình sét đánh, yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên giữa một cô sinh viên hiền lành, dịu dàng, mà ẩn chứa sự mạnh mẽ, mong đợi một sức mạnh khiến cô nổi loạn, không chấp nhận sự an phận, và một anh chàng nam tính, phiêu bạt giang hồ nay đây mai đó. Tình yêu vượt qua khó khăn, giày vò bởi mối quan hệ bạn bè, tình yêu lầm tưởng lâu năm, sự kì vọng của đấng sinh thành.

Truyện kể về một tình yêu đơn phương, cô lấy anh vì mong đợi một cuộc sống yên ổn, không lo cơm áo gạo tiền. Anh lấy cô bởi muốn lấp nỗi đau do người yêu cũ để lại.

Truyện kể về mối tình dang dở giữa hai người từ thủa hàn vi nhưng không đến được với nhau, cho đến cuối đời dù tình cảm vẫn còn nhưng vì nghĩ cho những người xung quanh mà bỏ lỡ mất cơ hội sống cho bản thân mình, cho tình yêu đôi lứa.

Nguồn: https://amthucgiadinh.vn

Xem thêm bài viết khác: https://amthucgiadinh.vn/am-nhac/

Tagged In:

Related Post

11 Comments

 1. Giọng đọc không hay

 2. xem phim tình cảm tâm lý xã hội

 3. Truyen nay toi da doc luc khoang 16 tuoi . Nghe cung hay lam voi nhan vat Vien – Kham , Van – Tuong Vy … 🌹🌹🌹 Khong biet co chuyen Thanh phim hay khong ?

 4. giọng đọc này phù hơp với tác phâm của nhà văn Lệ Hằng

 5. Hay minh thich

 6. Nghe giong doc nhu sap chet.

 7. Gdm
  G

 8. Giọng người đọc không truyền cảm

 9. Truyện quỳnh dao. Là tôi thích nhất, đọc nhiều rồi mà vẫn không chán. Ai cùng cảnh ngộ không

 10. hay

Leave a Reply