Truyện Ngôn Tình Audio -Hào Môn Kinh Mộng 3: Đừng Để Lỡ Nhau- Tập 4 – Âm Tần

Truyện Ngôn Tình Audio -Hào Môn Kinh Mộng 3: Đừng Để Lỡ Nhau- Tập 4 – Âm TầnNghe đọc truyện ngôn tình mới nhất 2016: Hào Môn Kinh Mộng 3: Đừng Để Lỡ Nhau- Tập 4
Tác giả: Âm Tần
Link Fanpage : Like và share để team thêm phát triển nhé!
Truyện ngôn tình audio hay nhất. Theo dõi fanpge để cập nhật tập mới
Nội dung câu chuyện:
Truyện Hào Môn Kinh Mộng 3 Đừng Để Lỡ Nhau là một truyện mới của tác giả Ân Tầm được giới thiệu đến với bạn đọc. Đây là phần tiếp nối cho những phần trước, vẫn là câu chuyện tình yêu khiến bạn phải đắm chìm vào, không thể thoát ra được, yêu thương và oán thù, truyện ngôn tình này sẽ có điểm dừng như thế nào ???
Anh im lặng quay đầu, ánh mắt sâu thẳm dù cố đến mấy cũng không thể nhìn thấu. Cô ung dung nói: “Yên tâm, tôi không còn là một cô bé nữa.”. Anh là nhà cung ứng đá quý tiếng tăm vang dội, cô là nhà phân tích tâm lý thông qua việc đọc những giấc mơ, hai người hoàn toàn không chút liên hệ lại vì một vụ án ly kỳ mà gắn chặt số mệnh lại với nhau.
Gặp nhau là định mệnh giữa anh và em. Dù cho duyên phận ngắn ngủi, cũng không để lỡ nhau. Đời người như giấc mộng, giấc mộng tựa đời người, quyền thế giả tạo, yêu hận mê muội, bỗng thở dài chẳng qua chỉ là một giấc mơ kinh hoàng.
Rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì ? Cô và anh mãi cứ như thế này sao? Truyện Hào Môn Kinh Mộng 3 Đừng Để Lỡ Nhau sẽ nói cho bạn biết.

Nguồn: https://amthucgiadinh.vn

Xem thêm bài viết khác: https://amthucgiadinh.vn/giai-tri/

Tagged In:

Related Post

18 Comments

 1. đã xem 2 lân r h nghe nữa

 2. càng nghe càng nghiện

 3. Rocky em, chi muon co duoc giong doc cua em ?, chi co the nghe nhung truyen ma em doc thoi. Em doc going rat hay va rat la am ap lam. Chi nghe di nghe lai rat la nhieu lan, chi nghe truyen Nguoi Chong Mau Lanh, chi nghe hon 10 lan do em, em co tin kg em ?. Chu yeu la em doc hay qua nen chi rat thich nghe duoc giong doc cua em.

 4. Rocky oi, sao dao nay em kg doc truyen nua vay em ?. Chi rat la nho nghe going doc cua Rocky. Da lau chi cu tim truyen moi coi co em doc kg, ma chi cung kg thay co truyen nao em doc. Chi cam on em da doc nhung truyen ma chi nghe di nghe lai rat la nhieu lan cung dan thich nghe, gi do la do em doc. Hiiihihiii

 5. Dinh Tu Thua la thang dan ong toi, da co ban gai roi ma con tham.

 6. Cám ơn Rocky

 7. Nghe di nghe lại vẫn hay

 8. hết truyện nghe lại vẫn tuyệt

 9. a có thể đọc truyện trò chơi nguy hiểm của ân tầm ko truyện đó hay lắm ạ

 10. giong a hay lam ạ

 11. pn oi đoc truyen ''niếp môn '' đi pn

 12. truyện hay nha dọng đọc truyện của anh rất trầm ấm

 13. Chuyen nay vo bao nhieu tap vay adm

 14. ok bạn

 15. bạn ơi cho mình biết một ngày bạn đăng dc mấy tập ko

 16. rat hai cam on anh rocky nhiều

 17. rat jjhay ..

 18. hay.

Leave a Reply