Tự hàn bồn nhựa bằng keo dán nhựa pe

Tự hàn bồn nhựa bằng keo dán nhựa peBồn nước nhựa nhà bạn bị thủng rò rỉ nước mà bạn chưa biết cách khắc phục. Hãy tìm hiểu bài viết của chúng tôi.

Hiện nay bồn nhựa được sử dụng rất rộng rãi ở các hộ gia đình vì sự tiện dụng cũng như để tránh tình trạng mất nước từ các nhà máy. Tuy nhiên, sau một thời sử dụng bồn nhựa hay bồn inox có thể bị nứt, thủng gây rò rỉ nước do tác động của tự nhiên hoặc do con người, bởi vậy bạn cần sửa chữa ngay để tiếp tục sử dụng.
Keo hàn dán hạt nhựa pe dùng dán bồn chứa nước phải có độ bám dính tốt, không bị bong tróc sau một thời gian sử dụng. Keo hàn dán chịu được nước sau khi hàn, keo hàn dán kín được vết nứt và không làm ảnh hưởng đến chất lượng nguồn nước sau khi dán keo hàn.

Keo dán han bon nhua tốt nhất là phải không làm ảnh hưởng đến kết cấu nhựa, không sinh nhiệt trong quá trình dán làm biến dạng đến bề mặt nhựa không bị thoái hóa khi bị mua nắng,màu của keo hàn dán bồn nhựa có 2 loại xanh và trắng tên khoa học là hạt nhựa PE.

Keo dán hàn bồn nhựa đa năng đã được sử dụng rất nhiều, cũng như được nhiều người trải nghiệm dùng về từ hàn dán bồn nước nhựa rất thành công, keo hàn dán rất tốt và không bị chảy nước ra ngoài qua vết lủng hay vết nứt của nhựa.
Keo dán nhựa này chất liệu là bột nhựa PE chuyên dụng hàn bồn nhựa kết hợp mỏ hàn nhiệt để hàn.
CHI TIẾT LIÊN HỆ 0935500233
TRUY CẬP

Nguồn: https://amthucgiadinh.vn

Xem thêm bài viết khác: https://amthucgiadinh.vn/mon-an-truyen-thong/

Tagged In:

Related Post

5 Comments

  1. Bà con cô bác anh chị em mua bột về hàn xin liên hệ e Thành Phát 0935500233 nhé

  2. Cho e hỏi bên cửa hàng còn loại bột pe này hk ạ ???? Nhà có bồn hư mà ở đây hk có bán bột này

  3. Keo này giá sao a ơi

  4. A thoặ chỉ cách hàn rất tận tâm ❤❤❤❤

  5. Ship cho mình 1 lọ nhé

Leave a Reply