Tự may quần ngố cullotes màu đỏ đi dạo phố – Sew red cullotes pants by myself walking through town

Tự may quần ngố cullotes màu đỏ đi dạo phố – Sew red cullotes pants by myself walking through townQuần cullotes là quần lửng ống rộng hội tụ đủ yếu tố nữ tính của váy xòe, thanh lịch của một chiếc quần âu và vô cùng tiện lợi. Chính vì thế, bạn có thể mặc culottes đến bất cứ nơi nào.
Nằm trong dòng chảy của xu hướng thời trang vintage, culottes (quần lửng ống rộng) là một trong những item “ngược dòng thời gian” để lên ngôi vào mùa hè này bởi tính chất thoải mái và độc đáo của nó. Hiểu nôm na thì culottes chính là loại quần váy của những năm 90s, 2000. Tuy nhiên những chiếc culottes ngày nay được tạo dáng thanh lịch và cao cấp, phù hợp với nhiều kiểu mix đồ đa dạng.
Các cách mix đồ với Cullotes:
1. Ton-sur-ton – cách mix kinh điển
Đây là phong cách phối đồ an toàn và phổ biến nhất cho loại quần quần này. Ton-sur-ton cùng culottes mang đến vẻ thanh lịch tuyệt đối cho người mặc.
2. Áo sơ-mi – “bạn thân” của culottes
Khi được phối cùng áo sơ mi, các cô nàng công sở sẽ có một bộ trang phục lịch sự nhưng vẫn vô cùng trẻ trung để đi làm, mà không sợ bị quá già cỗi hay đóng hộp như khi phối với quần âu hay chân váy bút chì.
3. Giày cao gót mũi nhọn – tôn dáng tối đa
Biến hóa thành cô nàng sành điệu với giày ca gót mũi nhọn. Đây cũng là cách phối đồ tôn dáng người mặc tối đa.
4. Giày/dép thấp – tinh nghịch cá tính
Các tín đồ thời trang có thể thỏa sức phối culottes với dép lê, slip-on, giảy thể thao hay sandal.. đều mang đến vẻ nghịch ngợm và cá tính cho bộ đồ của mình.

Nguồn: https://amthucgiadinh.vn

Xem thêm bài viết khác: https://amthucgiadinh.vn/mon-an-bai-thuoc/

Tagged In: