Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng: an nhàn không? Lấy chồng năm nào tốt?

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng: an nhàn không? Lấy chồng năm nào tốt?

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng có gì đáng lưu tâm? Bạn nên kết hôn với người sinh năm bao nhiêu để cả đời yên ấm? Trong làm ăn, nữ tuổi Rắn sinh năm 1989 hợp với ai hơn cả? Thật tiếc nếu bạn đang thắc mắc những điều kể trên những bỏ qua bài viết này. Hãy đọc ngay những chia sẻ sau đây để thêm nhiều kiến thức hay hơn quý vị nhé! 

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng chi tiết, xem ngay!

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về bản mệnh của nữ tuổi Rắn. Mời bạn cùng đọc ngay để có thêm các kiến thức hay hơn nữa.

Nữ tuổi Kỷ Tỵ mệnh gì?

Người sinh năm 1989 thuộc tuổi âm lịch là Kỷ Tỵ. Bạn có mệnh Mộc và còn được biết tới là Đại Lâm Mộc hay Gỗ rừng già. Khác hẳn với suy nghĩ của nhiều người về tuổi Rắn, bạn lại rất nhu mì và hiền hòa. Vì thế những người xung quanh rất yêu quý, dành tình cảm đặc biệt với bạn.

>>>Xem thêm: Nhâm tý 1972 hợp với tuổi nào https://imgur.com/gallery/TCAVFMZ

Bạn không thích tranh chấp và thích một cuộc sống yên ổn. Vì lẽ đó mọi thứ bên bạn diễn ra rất bình yên đến mức người khác nhìn vào thấy tẻ nhạt. Đây là điểm cộng và cũng là yếu điểm của bạn. Nó khiến bạn dễ bằng lòng với thực tại và chưa thật sự cố gắng hết mình giúp những thế mạnh hiếm có của bản thân bật lên.

Vì lẽ đó, hãy đọc ngay các thông tin sau đây để biết về tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng. Nhờ thế chúng ta còn có thêm các quyết định chuyển hướng hay giúp cuộc đời sang trang đấy!

Nữ tuổi Kỷ Tỵ hợp – kỵ với ai?

Như đã trình bày kể trên, bạn thuộc mệnh Mộc. Vì thế hãy kết nối với những người hoặc các vật, đồ dùng đại diện cho hành Hỏa và Thủy. Bởi lẽ Mộc sinh Hỏa và Thủy sinh Mộc. Do đó,  các yếu tố kể trên sẽ tương hỗ rất tốt cho bản mệnh của quý vị.

Nhờ thế, chúng ta có thêm nhiều khởi sắc hơn nữa từ sự nghiệp cho đến các mối quan hệ trong cuộc sống.

Song song với đó, bạn nên tránh xa các đại diện của hành Thổ và Kim. Bởi các yếu tố này tương khắc với nữ Kỷ Tỵ. Vì thế bạn hay mệt mỏi, cảm thấy không có năng lượng hoặc chán nản. Mặt khác bạn có thể rơi vào những mối quan hệ không đầu không cuối ảnh hưởng lớn đến danh dự và tương lai của chính bản thân mình nữa đấy! 

Nữ tuổi Kỷ Tỵ  hợp với ai trong làm ăn?

Thật mừng nếu như biết nên kết giao với đồng nghiệp nào, đối tác/khách hàng nào để có nhiều vận may. Nếu là người sinh năm 1989, bạn nên chọn hợp tác với người thuộc tuổi Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, Nhâm Thân. 

Nhờ tính cách mạnh mẽ, những đối tác kể trên sẽ thúc giục giúp bạn chăm chỉ và kiên trì, quyết đoán theo đuổi mục tiêu của mình. Nhờ các kết nối này, cả hai cùng dựa vào nhau và phát triển bền vững, có những kết quả mỹ mãn hơn trong công việc.

Nữ tuổi Kỷ Tỵ nên lấy chồng năm nào?

Vậy người sinh năm Kỷ Tỵ nên lấy chồng năm nào mới hợp? Để bù trừ cho những điểm trừ còn tồn tại của bạn, hãy lưu tâm tới những đối tượng thuộc năm sinh Nhâm Thân, Ất Hợi, Bính Tý.

Đây sẽ là những đức lang quân rất tuyệt vời, tinh tế và thấu hiểu vợ. Vì thế đời sống tình cảm của bạn thêm thăng hoa, giúp chúng ta cảm thấy hạnh phúc hơn nữa.

>>>Tham khảo: Nam tuổi canh ngọ và nữ tuổi kỷ tỵ https://sites.google.com/site/bdsmeeyland/home/nam-tuoi-canh-ngo-va-nu-tuoi-ky-ty-co-hop-tuoi-nhau-hay-khong/

Song song với đó, bạn nên tránh tuổi Quý Dậu, Mậu Dần, Kỷ Mão, Ất Dậu, Đinh Mão. Bởi đây là những tuổi đại kỵ, dễ gây tranh chấp, mệt mỏi cho nữ tuổi Kỷ Tỵ. Mặt khác để rõ hơn về tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng, đừng quên khám phá thêm tại MeeyLand bạn nhé!