Tựa game cá lớn nuốt cá bé gắn liền với ký ức- Feeding Frenzy

Tựa game cá lớn nuốt cá bé gắn liền với ký ức- Feeding Frenzy

Là một trong những tựa game ra đời từ khá lâu Feeding Frenzy – game cá lớn nuốt cá bé vẫn là game thu hút khá nhiều người chơi bởi đồ hoạ hấp dẫn, bắt mắt sinh động, cùng quy luật chơi đơn giản nhưng lại, tương đối khắc nghiệt nếu muốn sinh tồn trong trò chơi. Luật chơi cũng tương đối đơn giản, nhưng để có thể vượt qua nhiều ván chơi, và thu được nhiều điểm thì không phải người chơi nào cũng làm được. Bài viết dưới đây của LeadGame sẽ giới thiệu tới bạn một số nội dung giúp bạn dễ dàng vượt qua trò chơi này

Feeding Frenzy chơi như thế nào?

Feeding Frenzy hay còn gọi với cái tên quen thuộc cá lớn nuốt cá bé. Tựa game này đã phần nào nói lên nội dung của game này.

Khi tham gia chơi game bạn sẽ hóa thân vào vai một chú cá đang bơi lội trong lòng đại dương mục tiêu của bạn là ăn các chú cá có kích thước bé hơn mình. Sau khi ăn xong kích thước chú cá của bạn sẽ lớn dần lên, nhưng bạn cũng cần phải đề phòng các chú cá lớn hơn mình. Bởi chúng có thể ăn bạn ngày bất cứ lúc nào nếu bạn bất cẩn.

Cá lớn nuốt cá bé - Feeding Frenzy tựa game thu hút đông đảo người chơi
Cá lớn nuốt cá bé – Feeding Frenzy tựa game thu hút đông đảo người chơi

Để có thể lên lever bạn sẽ trải qua các lần để “lên đời” cá, càng về sau của game thì mức chơi càng khó, càng nhiều nguy hiểm rình rập chú cá của bạn hơn. Bởi vậy, để có thể vượt qua trò chơi yêu cầu bạn phải có kinh nghiệm chơi.

Cách chơi Feeding Frenzy khá đơn giản bạn điều khiến chú cá của mình đi ăn những chú cá bé hơn để đạt được điểm số. Bạn lưu ý cần tránh sự truy đuổi của các chú cá, sinh vật có kích thước lớn hơn mình, có như vậy bạn mới duy trì ván game được lâu nhất.

Làm sao để chơi game cá lớn nuốt cá bé để được điểm cao

Một trò chơi tưởng chừng đơn giản nhưng để đạt được điểm cao trong game lại yêu cầu bạn cần phải rèn cho mình các kỹ năng và có mẹo chơi. Bắt đầu vào ván chơi bạn sẽ điều khiến chú cá của mình ăn những chú cá bé nhỏ hơn để tồn tại, chú ý ngay đầu ván game sẽ có khá nhiều cá nhỏ được game thiết kế thả ra. Bạn cần nhanh tay để ăn thật nhiều các chú cả nhỏ này để lớn lên thật nhanh.

 

Game có thiết kế nhiều phần thưởng, bạn nên ăn ngọc trai trong vỏ sò để tăng nhanh điểm số. Bên cạnh đó, ván chơi có xuất hiện sao biển thì bạn cũng hoàn toàn có thể ăn chúng để nâng điểm số của mình lên.

Bạn cần phải rất chú ý để tránh ăn phải những thứ có độc, nếu không bạn sẽ dễ dàng mất đi một mạng đó. Đồng thời, khi chơi game cá lớn nuốt cá bé bạn cần tích cực tham gia các hoạt động để tăng cường điểm số và duy trì giúp chú cá của mình lớn nhanh hơn, vượt qua nhiều chướng ngại vật và các chú cá khác.

Một điểm lưu ý nữa, bạn cần phải tận dụng và ăn những vật phẩm như: sao biển, ngọc trai, up,… để tăng cơ hội sống sót và nâng cao số điểm mà mình có.

Kỹ năng gì cần có khi chơi cá lớn nuốt cá bé

Với tất cả những gì đề cập chắc hẳn bạn cần nắm được mấu chốt quyết định thắng lợi trong các ván game của bạn chính là việc bạn cần phải nhanh tay, nhanh mắt để có thể nâng cao kỹ năng chơi, kéo dài thời gian và chinh phục trò chơi một cách đơn giản nhất.

Chơi game cá lớn nuốt cá bé ở đâu

Cá lớn nuốt cá bé – Feeding Frenzy là một game chơi đơn giản nhưng lại khá tuyệt vời giúp mọi người có thể giải trí sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng. Bạn có thể trải nghiệm trò chơi bằng việc tải game tại cửa hàng của Appstore, CHplay,…hoặc chơi trực tuyến trên máy tính của bạn một cách dễ dàng.

Với những thông tin mà bài viết đã giới thiêu tới bạn hi vọng bạn có thể vận dụng và có những giờ phút giải trí thoải mái. Đồng thời không quên trở thành những gamer chinh phục được “game cá lớn nuốt cá bé- Feeding Frenzy” một cách dễ dàng nhất. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Đừng quên tải thêm nhiều game offline cho pc hay khác tại: https://leadgame.net/chuyen-muc-game/game-offline-pc/

Xem thêm bài viết cùng chủ đề tại: https://amthucgiadinh.vn/game-online