Túi hơi kiêm ghế sofa Lamzac LAY – Thoài mái bất cứ nơi đâu – DU LỊCH/PHƯỢT/ĐI BƠI

Túi hơi kiêm ghế sofa Lamzac LAY – Thoài mái bất cứ nơi đâu – DU LỊCH/PHƯỢT/ĐI BƠIGiường kiêm ghế hơi di động Hangout 2 trong 1 tiện lợi
Giá chỉ 499.000đ tại TOTmaRE.com
Mua ngay tại:

Giường ngủ và những chiếc ghế sofa êm ái là món đồ ưa thích của bất cứ ai nhưng khổ một nỗi bạn chẳng thể nào mang chúng đi khắp nơi được. Để giải quyết vấn đề đó, Giường kiêm ghế hơi di động Hangout 2 trong 1 tiện lợi đã được phát minh có tính năng đơn giản mà độc đáo. Với thiết kế hai trong một này, bạn có thể tận hưởng cảm giác thoải mái như ở nhà dù đang ở bất cứ nơi đâu.
Hangout đã làm nên sự khác biệt bằng cách tích hợp chức năng của ghế sofa và giường nằm trong một sản phẩm chỉ nặng chưa đầy 1kg. Khi được làm phồng lên, thiết kế có chiều dài gần 2m và chiều rộng 1m, đủ cho một người lớn nằm thoải mái và nhiều người cùng ngồi lên. Hangout tiện lợi đến mức có thể nằm gọn gàng trong túi và phục vụ nhu cầu nghỉ ngơi của chủ nhân mọi lúc mọi nơi.
Giường kiêm ghế hơi di động Hangout 2 trong 1 tiện lợi có thể đặt trên mọi địa hình
Cách sử dụng chiếc ghế này không thể đơn giản hơn. Chỉ cần mở miệng túi cho không khí tràn đầy rồi nhanh tay đóng nó lại là bạn sẽ có ngay một chiếc giường êm ái để ngả lưng.
Sản phẩm có rất nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn: Xanh lá cây, Cam, Đen, Tím, Hồng, Xanh da trời…

GỌI/SMS/ZALO/VIBER đặt hàng ngay: 0938.448.346

Nguồn:https://amthucgiadinh.vn/

Tagged In: