V Tower nổi bật khu vực Kim Mã – Liễu Giai

V Tower nổi bật khu vực Kim Mã – Liễu Giai

Khu vực Kim Mã – Liễu Giai được đánh giá có nhiều tòa văn phòng chất lượng bậc nhất, trong đó có tòa V Tower dẫn đầu các tòa văn phòng hạng B. Nơi đây được xem là một trung tâm kinh tế – chính trị mới của thành phố, với nhiều tòa nhà khác tập trung và có nhiều dịch vụ chất lượng.

Tổng quan tòa văn phòng V Tower Kim Mã

Tòa nhà V Tower Kim Mã là tòa nhà có vị trí đắc địa của quận Ba Đình, đã được xây dựng và đi vào sử dụng từ lâu. Khi nói về những tòa nhà văn phòng này, điều đầu tiên được nhắc tới chính là tầm view vô cùng rộng của tòa nhà.

vtown 1

Nằm tại nút giao giữa 3 tuyến đường lớn là Kim Mã – Cầu Giấy và Đê La Thành, tòa nhà V Tower hướng mắt về phía Cầu Giấy, không có bất cứ vật cản nào đối với tầm nhìn. Trước mặt tòa nhà là khu đất hoàn toàn rộng rãi với đường vòng từ Cầu Giấy (đoạn trước đại học giao thông vận tải) vào Kim Mã và Đê La Thành, mở ra một tầm view vô cùng rộng, khác biệt hoàn toàn so với những tòa văn phòng khác trong khu vực.

Toàn bộ tòa V Tower có tất cả 10 tầng, mỗi tầng có diện tích 400m2, cung cấp tổng cộng số diện tích mặt bằng cho thuê khá lớn. Tòa nhà được xây dựng theo phong cách kiến trúc hiện đại nhưng cũng không kém phần độc đáo, với mặt hướng về tòa nhà được xây theo hình trụ, tạo một góc bo tròn mềm mại hướng về phía Cầu Giấy. Hai mặt của tòa nhà trên đường Kim Mã và Đê La Thành được xây đúng theo chuẩn kiến trúc hiện đại, phù hợp với thị hiếu của nhiều doanh nghiệp trên địa bàn thành phố.

Tòa nhà V Tower này được liên doanh giữa công ty Nhật Bản và Việt Nam, trong đó có các tầng trệt được sử dụng với mục đích thương mại. Tiêu biểu, tại đây có nhiều nhà hàng Nhật Bản và có ngân hàng VPBank đặt làm chi nhánh. 

Tòa nhà sở hữu một hệ thống các trang thiết bị văn phòng hiện đại và hấp dẫn. Những trang thiết bị này được trang bị đầy đủ và được kiểm tra, bảo dưỡng, bảo trì định kỳ. Ngoài ra, các dịch vụ được cung cấp tại tòa nhà này cũng vô cùng chất lượng, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về trải nghiệm làm việc tại đây.

Mặt bằng thuê tòa nhà V Tower linh hoạt và đa dạng

Một ưu điểm khác của tòa nhà văn phòng hạng B V Tower chính là sự đa dạng và linh hoạt trong mặt bằng cho thuê. Với diện tích mỗi sàn là 400m2, cả 10 tầng của tòa nhà đã cung cấp được một diện tích văn phòng vô cùng lớn cho thị trường thuê văn phòng Hà Nội

Vì tòa nhà này có kết cấu khá hẹp nên khi chia cắt văn phòng sẽ dễ dàng hơn. Các diện tích có thể được chia cắt tại tòa nhà này là 200 – 400m2, phù hợp với đa số các doanh nghiệp có quy mô nhỏ và vừa của khu vực. Khi chia cắt văn phòng, các thiết bị như vách tường cách âm cũng sẽ được cung cấp đầy đủ bởi tòa nhà.

vtown 2

Vị trí đắc địa của tòa nhà V Tower

V Tower có vị trí tọa lạc tại 649 Kim Mã, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội. Tòa nhà nằm ở nút giao giữa 3 tuyến đường lớn của thành phố là Đê La Thành, Cầu Giấy và Kim Mã. Từ vị trí của tòa nhà, doanh nghiệp có thể di chuyển dễ dàng và nhanh chóng tới nhiều vị trí trọng điểm của Hà Nội.

  • Tòa án nhân dân
  • Đài truyền hình Việt Nam
  • Đại sứ quán Nhật
  • Đại sứ quán Australia

Các tuyến đường khác được kết nối với tòa nhà là đường Nguyễn Chí Thanh, Võ Chí Công, đường Bưởi, đường Láng. Các tuyến đường này thuộc hệ thống đường vành đai 2 vô cùng quan trọng của thành phố. Những doanh nghiệp nào hay phải di chuyển ra sân bay hay khu vực quận Đống Đa, Thanh Xuân có được lợi thế về giao thông.

Với những yếu tố xuất sắc về mặt bằng, vị trí…, tòa nhà V Tower nổi bật trên thị trường, sánh vai cùng các tòa nhà văn phòng hạng B khác như Ngọc Khánh Plaza hay DMC Tower.

Mọi thông tin chi tiết về thuê văn phòng tòa nhà, vui lòng liên hệ với Sun Office theo:

  • Website: https://timvanphong.com.vn/
  • Hotline: 0968 382 682
  • Địa chỉ: Tầng 6, Tòa nhà CIC Tower, số 2, ngõ 219, Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội.
  • Fanpage: https://www.facebook.com/Timvanphong.com.vn