V2. PHỞ, HỦ TÍU – Phần 1 – Cách tự làm Bánh Phở và Hủ Tíu tươi tại nhà by Vanh Khuyen

V2. PHỞ, HỦ TÍU – Phần 1 – Cách tự làm Bánh Phở và Hủ Tíu tươi tại nhà by Vanh Khuyen



PHỞ và cách là Bánh Phở. Cách làm Phở tươi tại nhà không hóa chất và đơn giản từ nồi hấp đây ạ!
Không cầu kỳ, chỉ cần một cái nồi bất kỳ, một miếng vải và một sợi dây Thun thì anh chị em và các bạn đã có thể làm ra những miếng Bánh Phở tươi thật ngon. Cắt ra thì thành sợi Phở thật đơn giản đây ạ!
Nguyên liệu
– Bột Bánh cuốn Vĩnh Thuận 400gr
– 1mcf Muối
– Bột Khoai Tây 50gr
– 800ml nước

* Nếu cô bác, anh chị em và các bạn nấu các món ăn của Vành Khuyên chia sẻ thì hãy đăng Hình ảnh lên Facebook
hoặc Instagram #vanhkhuyenleyoutube

Hãy đón xem Video làm Bún, Bánh canh, Mỳ…

Nguồn: https://amthucgiadinh.vn

Xem thêm bài viết khác: https://amthucgiadinh.vn/dac-san/

Tagged In:

Related Post

29 Comments

  1. Còn nhiều món tự ngâm gao xay sẽ chia sẻ với các bạn sau nha!> Bánh cuốn, bánh bèo, bánh xèo, Bún,…

  2. Mặt trơn của vải để hướng lên trên hay xuống dưới ạ

  3. Bánh phở cuốn thịt vs rau được không chị.

  4. H e mới xem video của chị. Cho e hỏi xíu ạ,vải chị dùng là vải lụa hay là vải cát trắng ạ

  5. VK ơi mình ngâm bột 12 h rôuf nhưng quên bỏ muôi có bị hư không VK ơi. Trả lời sớm dùm mình nha

  6. cám oen vành khuyên đã chia sẽ làm mình nhớ lai hồi xưa mình còn nhỏ ở quê ngoại cái nồi bọc bằng tráng rất nhanh bà nhon lắm , sao vành khuyên căn tấm vsir ra đẹp vậy có thể chỉ cho mình được không? chúc vành khuyên sức khoẻ nha

  7. Cô ơi k có bột khoai tây mình thay bằng bột năng được k ạ. Và 50 gram bột khoai tây thì bằng 1 thìa canh k hả cô. Cháu k có cái muốn tps như cô. Cháu cảm ơn cô ạ

  8. Không có bột khoai Tây mình thay bằng củ khoai Tây luộc được không VK ơi

  9. Chị quá ! Làm bột có giống bột bánh cuốn không ạ

  10. sao cô không quay lúc chùm vải lên nồi và cái nồi nó như thế nào ạ cô làm khéo quá

  11. Chao Em , phan nuoc bao nhieu vay Em ? cam on Em

  12. 800ml nuoc

  13. Bao nhieu nuoc vay ?

  14. Vk ơi cho hỏi cụ thể lượng nước và lượng bột bánh cuốn nhé , cám ơn VK nhiều

  15. C cho e hỏi, bột ngâm 24h mình thây nước là mình lược lại hay sao c

  16. Vành khuyên ơi cho mình hỏi chút nhé . sau khi ngâm bột dược 24 giờ có phải thay nước không hay là cứ để nguyên nước ngâm bột để tráng bánh . xin cảm ơn

  17. Cô ơi con mới xem video của cô gần đây thôi. Nên con xem hơi lộn xộn. Mong cô có thể sắp xếp lại các mục hợp lý để con có thể xem hết được các video của cô ạ. Rất hữu ích và công thức rất chuẩn ạ. Cháu cũng rất đam mê nấu ăn nên dù đang là sinh viên vẫn cố gắng học hỏi và tiết kiệm xèng mua đồ nhà bếp ^^

  18. Vành Khuyên có rất nhiều video rất hay về làm sợ bún, phở, hủ tiếu… hay những món ăn tuyệt vời khác rồi. Coi lại những video cũ này thấy cách Vành Khuyên nói chuyện rất khác. Bây h chuyên nghiệp hơn rất nhiều rồi. Nói chung là rất cám ơn Vành Khuyên

  19. Tuyệt vời quá

  20. Bao nhiêu nước vậy chị

  21. Sao mình làm giống bạn mà bánh phở của mình bị mềm và hơi nát vậy bạn? Cảm ơn

  22. Giống mỳ hủ tíu chị ơi.

  23. Chào chị, có thể đổ bằng chảo ko dính duoc ko ah (giống như bánh cuốn tráng chảo chị đã hướng dẫn)

  24. vải gì làm khuon vậy c

  25. Chi oi.cong thuc.pha bot.bao nhieu nuoc.cho 1 kg bot .vay chi? Bot banh cuon" la bot gao phai khong chi.rat mong chi.hoi am som.cam on🤗🤗🤗🤗🤗

  26. chao chi hom nao chi  chi cach lam bo an banh mi thit dum cam on.

  27. Bot gao duoc ko chi oi

  28. Chi hay qua món gi cung lam dc

  29. Chào cô
    Cô làm ơn cho ý kiến
    Tại sao bánh bị nứt khi chính trước khi lấy ra.
    Cám ơn cô

Leave a Reply