Video hướng dẫn ký tên thay đổi tên biển Đông

Video hướng dẫn ký tên thay đổi tên biển ĐôngClip hướng dẫn bạn ký tên dề nghị đổi tên biển “South China Sea” thành “Southeast Asia Sea”.
—————————-
Đối với Hoàng Sa và một số đảo và đá ngầm trong quần đảo Trường Sa đã bị Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa cưỡng chiếm trong các năm 1956, 1974, 1988, và 1992, nhân dân Việt Nam không chấp nhận bất kỳ thỏa hiệp hoặc thương lượng nào với Trung Hoa vì chúng là một phần lãnh thổ bất khả phân nhượng của Việt Nam; và rằng chính quyền Trung Hoa phải chịu trách nhiệm về những thiệt hại vô nhân đạo gây ra cho ngư dân Việt Nam và thân nhân của họ. Mọi thỏa hiệp ngầm hay công khai của bất kỳ ai, kể cả chính quyền Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam, nhằm từ bỏ một phần hay toàn bộ lãnh thổ này được xem là vi phạm chủ quyền của quốc dân Việt Nam và các thỏa hiệp đó hoàn toàn bất hợp pháp. NTHF, 26.6.2011

GIỮ NON SÔNG – CỨU NGƯ DÂN
bằng hành động!

Cuộc vận động đổi tên biển của người Việt ngày càng gây được chú ý và quan tâm của Quốc tế và ASEAN. Đó là nhờ những người yêu nước đang âm thầm vận động trên Internet, nhờ những chữ ký vì non sông cứu ngư dân, vì Đông Nam Á và nhân loại, và nhờ các cuộc xuống đường vệ quốc đang diễn ra trên khắp thế giới. Chúng ta hãy tiếp tục đẩy mạnh hơn nữa, cuộc vận động chắc chắn sẽ thành công.
Chi tiết xem tại website:
—————————–
Clip được tạo bởi

Nguồn: https://amthucgiadinh.vn

Xem thêm bài viết khác: https://amthucgiadinh.vn/mon-an-vat/

Tagged In: