VINBAR | #4: Hướng Dẫn Cách Làm Trà Sữa Trân Châu Socola Chuẩn Vị

VINBAR | #4: Hướng Dẫn Cách Làm Trà Sữa Trân Châu Socola Chuẩn Vị



VINBAR | #4: Hướng Dẫn Cách Làm Trà Sữa Trân Châu Socola Chuẩn Vị
—–
MIỄN PHÍ MỖI TUẦN 1 CÔNG THỨC PHA CHẾ HOT NHẤT SÀI THÀNH| CÔNG THỨC PHA CHẾ| VINBAR TRÀ TÚI LỌC
======================================================
► Bạn đang kinh doanh trà sữa?
► Bạn đang có ý định mở quán trà sữa?
► Bạn muốn biết Tại Sao các thương hiệu lớn Gong Cha, Koi Thé, Phúc Long, R&B… lại đông khách mỗi ngày.
►Bạn muốn biết các công thức pha chế chuyên nghiệp nhất hiện nay.
XEM TIẾP►►
======================================================
► HƠN 100 CÔNG THỨC PHA CHẾ THỨC UỐNG HOT
► HƠN 59 LOẠI TOPPING
► Đăng Ký Nhận Miến Phí 1 Tuần 1 Công Thức Pha Chế Tại Đây:
1. Công thức pha chế Hồng Trà – Lục Trà (Phúc Long, Lộc Phát, Trà Đen số 9, Hosen, Kronos, Delphi, El Greco, Goldreef):
2. Công thức pha chế Trà Sữa – Trà Thái (Cozy, Dilmah, Ahmah, Lipton, Tân Nam Bắc, Hoa Trân, Chatarmua):
3. Công thức Soda- Sinh tố – Smoothie (Berrino, Osterberg, Ding Fong, Monin, Torani, Davinci…):
4. Dụng cụ làm kem (Bình Whit it, Base, Rich…):
5. Thiết bị pha chế (Máy chống ồn, Máy đo định lượng, Bình Đun…):
6. Dụng cụ pha chế (Ca đong, Thảm Bar, Ly đong, Bình Shake…):
7. Các nguyên liệu pha chế (ly, ống hút, Bột…):
======================================================
Hãy ghé thăm VINBAR một lần và RINH NGAY công thức HOT cho menu của bạn & BÍ QUYẾT QUÁN ĐÔNG KHÁCH 4.0.
======================================================
LIÊN HỆ NGAY:#Vinbar #CongThucPhaChe
►Facebook:
►Messenger:
►Youtube:
►Website:
►Điện thoại: 0962 646 511 (Zalo) – 088 880 9339 – 0907 095 295 (zalo)
► Đăng Ký Nhận [FREE] 1 Tuần 1 Công Thức Pha Chế Tại Đây:

Nguồn:https://amthucgiadinh.vn/

Tagged In:

Related Post

21 Comments

  1. Hello Nhi cho mình hỏi chút.Sao mình lấy bột năng làm tran châu mà ăn nó cứ bị mặn và lợ là sao vậy ( có đường mà vẫn mặn ngái luôn ấy )

  2. Chị nhi cho e hỏi. Nếu e bán 1 ly chỉ có 10k thôi.thì những nguyên liệu trên có lỗ ko.

  3. Bột sôcôla bao tiền vậy bạn

  4. Cho em xin giá cos ạ

  5. Dạ thưa chị với công thức thanh phẩm trên mình có được bao nhiêu ly trà sữa 500ml ạ ,xin cảm ơn

  6. 140g trà đen
    60g lục trà
    4.6l nước sôi
    =) ủ trà (20p)
    800g bột béo B One
    =) hòa tan vs nước cốt trà (4.6l)
    640g đường
    Sữa đặc
    Muối
    1,4kg đá
    =)) khuấy đều tan đá
    ==) thành phẩm 🤩🤩

  7. Tstt đã có đường thì thêm 20ml socola liệu có ngọt quá ko ạ

  8. Bột socola chô chi bán ko ạ

  9. Cho e hỏi chút ạ, e muốn trà sua truyền thống béo hơn thì phải làm sao ạ, làm theo ct của c ạ

  10. Socola mk thay bằng cacao đc k c

  11. Cho em xin cách bảo quản hạt trân châu nếu như nấu nhiều mà k dùng được hết thì làm như thế nao ạ

  12. Chị ơi mình nấu trà trong nước sôi mấy phút rồi để ủ bao lâu rồi mới cho bột béo và các thứ khác vô tại em ko có bình ủ

  13. Báo giá từng món nguyên liệu cho mình nhé

  14. Chị ơi sao e làm trà sữa truyền thống lại có vị đắng chát sau khi uống ạ

  15. Mình cần bao nhiêu socola để pha 3lit trà sữa socola vậy c

  16. Sao em không thấy bên mình bán lục trà giống vậy ạ

  17. Chị hướng dẫn dùm cách nấu trân châu gia uy

  18. Mình có thể thay trà đen lộc phát bằng hồng trà lộc phát đc ko chị

  19. chi oi e lay bot kem beo that vat the rich lun duoc k chi

  20. Mình thấy ct machiato 100g thì lượng nc là 1.8l, cái này 200g thì là 3.6 hay 4.6 là đúng bạn, xem cmt thì thấy bạn reply lúc thì 3.6, lúc thì 4.6 😁

  21. Nếu dùng đường phèn để pha vào trà sữa thì cũng cho 640g ạ?

Leave a Reply