Xắn gấu quần JEANS với nhiều dáng quần

Xắn gấu quần JEANS với nhiều dáng quần5 LƯU Ý KHI XẮN QUẦN JEANS ĐỂ TRÔNG THỜI TRANG HƠN

Xắn gấu quần Jeans có thể mục đích ban đầu là để “chữa cháy” cho quần hơi dài mà bạn lỡ sắm. Nhưng thế kỷ 21 rồi, đàn ông xắn gấu là để thời trang hơn.

1. Xắn gấu tùy theo độ rộng và độ dày của quần (phom dáng càng slim, phần xắn gấu phải càng mỏng)
Trước khi quyết định xắn quần phải đặc biệt chú ý tới độ rộng và độ dày của chất liệu vải. Nếu quần ống quá rộng, việc xắn một lần sẽ khiến dễ tuột, xắn kiểu pinroll sẽ rất cộm. Nếu quần có ống quá chật thì bạn không thể xắn được và cách duy nhất là nên cắt gấu.
Khi quần càng mỏng thì bạn càng có thể gấp ống quần lên nhiều lần hơn. Bên cạnh đó, nếu bộ trang phục càng trang trọng thì bạn càng nên xắn ít lần hơn, với đường gấp rộng hơn

2. Có 3 kiểu xắn gấu quần cơ bản
Kiểu xắn thông thường với 2-3 nếp lật, kiểu lập gấp đơn và pin roll.
Với những chiếc quần dáng đứng và ống vừa phải thì nên xắn kiểu 2-3 nếp lật. Quần jeans slim-fit và skinny lại phù hợp với kiểu lật gấp đơn.
Trong số đó thì pin roll tạo được điểm nhấn mạnh mẽ năng động và trẻ trung cho quần jeans khi phối cùng sneakers.

3. Đặc điểm của chiếc quần xắn gấu
Vừa vặn: Quần vừa với cơ thể bạn, nghĩa là vừa với phần mông, bắp chân và đùi
Chất liệu: Quần không nên quá mỏng hoặc quá dày
Kiểu dáng: Hãy chọn quần may đo dáng suông hoặc skinny
Nếu muốn gấu quần pin roll không quá dày, hãy chọn những kiểu quần có chất vải vừa phải và ống suôn chứ không quá rộng. Phần dư của ống quần chỉ vào khoảng từ 2-4 cm là vừa đủ để tạo một pin roll đẹp và không dày

4. Xắn quần theo dáng người
Hãy nhớ rằng roll quần tỉ lệ thuận với độ dày của quần và dáng người: quần phom dày thì roll to, dành cho người to cao; còn quần phom mỏng thì roll nhỏ, dành cho người nhỏ nhắn.
Những người có vóc dáng nhỏ bé nên chọn kiểu quần có trọng lượng nhẹ để tránh gây ra cảm giác nặng nề và khiến đôi chân trông như bị ngắn đi. Phần xắn gấu to phù hợp với những kiểu boot hầm hố. Còn gấu nhỏ sẽ rất tuyệt vời khi xuất hiện cùng những kiểu sneakers nhẹ nhàng năng động.

5. Lưu ý đến độ dài chiếc quần
Nếu quần quá dài thì hãy đi cắt cho vừa vặn để chỉ phải xắn gấu lên 2 nấc là đủ, bất quá thì chỉ dừng lại ở con số 3. Xắn càng nhiều nấc sẽ càng khiến chiếc quần trông cứng nhắc rất kì cục, chưa kể để lâu ngày sẽ làm hư phom ống.

Nguồn:https://amthucgiadinh.vn/

Tagged In:

Related Post

2 Comments

  1. 0:58 quần này tên gì vậy mn?

  2. quần thứ 3 gọi là gì v ạ

Leave a Reply